TỔNG HỢP  VỀ MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU CÔNG TY THÀNH DŨNG

 • Trong một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm thì máy cắt nhôm 2 đầu là cỗ máy không thể thiếu. Khách hàng đều biết công đoạn cắt nhôm chính là công đoạn đầu tiên trong sản xuất và cần có độ chính xác tuyệt đối.
 • Công ty Thành Dũng với uy tín và kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa nhôm tại thị trường Việt Nam luôn là địa chỉ mua máy nhôm hay máy cắt nhôm 2 đầu được lựa chọn đầu tiên đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
 • Máy nhôm Thành Dũng có 3 tổng kho máy nhôm rộng gần 3000 m2 và đông đảo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trên cả nước tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
 • Chúng tôi đủ sức để đáp ứng được việc cung cấp sản phẩm hay dịch vụ tới khách hàng khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam cũng như các nước bạn Lào, Campuchia …
Máy cắt nhôm 2 đầu
Máy cắt nhôm 2 đầu

Tại sao nên đầu tư máy cắt nhôm 2 đầu ?

Đầu tư máy cắt nhôm 2 đầu giúp tăng năng suất

Những chiếc máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu thường có công suất rất cao với 2 đầu cắt giúp tăng công suất nên rất cao giúp rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo tiến độ thi công.

Giảm chi phí nhân công

Vấn đề về các chi phí nói chung hay nói riêng về việc giảm thiểu được chi phí nhân công là điều chắc chắn khi đầu tư máy cắt nhôm 2 đầu .

Đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm

Với công suất cao, kết cấu chắc chắc, độ ổn và chính xác cao khi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu khách hàng luôn tự tin về chất lượng đầu ra về sản phẩm của mình như độ sắc nét, độ chính xác của góc cắt

Xây dựng được thương hiệu trên thị trường

Đầu tư được máy cắt nhôm 2 đầu ngoài việc nâng cao được hiệu quả sản xuất, giúp ngắn thời gian thi công đảm bảo tiến độ, tiết kiệm khoản lớn chi phí nhân công và nâng tầm được quy mô nhà xưởng giúp khách hàng tạo được uy tín trong mắt khách hàng cũng như giúp khách hàng xây dựng được thương hiệu của cơ sở hay doanh nghiệp lâu dài.

Video máy cắt nhôm 2 đầu

Có những dòng máy cắt nhôm 2 đầu nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, các dòng máy tự chế tại Việt Nam hay các dòng máy được nhập khẩu từ Trung Quốc.
Máy nhôm Thành Dũng là đơn vị chuyên nhập khẩu máy nhôm hàng nội đại Trung Quốc với chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng với thời gian bảo hành 5 đến 10 năm.

Danh sách các dòng máy cắt nhôm 2 đầu

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu CNC lưỡi cắt d450 mm

Máy cắt nhôm CNC lưỡi cắt 450 mm là dòng máy được tích hợp phầm mềm cnc thông minh, giúp tự động chạy kích thước, lưu lại lịch sử làm việc trên máy giúp tăng độ chính xác, truy vấn lỗi và rất nhiều các tính năng đặc biệt khác.
máy nhôm hai đầu cnc dao lưỡi cắt 450 mm
máy nhôm hai đầu cnc dao lưỡi cắt 450 mm
Máy cắt 2 đầu CNC thương hiệu RB CNC tại công ty Thành Dũng được trang bị phần mềm rất thông minh, phần mềm Việt Hóa 100% bằng Tiếng Việt rất dễ lập trình và thao tác.

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC dao 500 mm

Mắt cắt 2 đầu cnc lưỡi cắt 500 mm . Cắt đa góc 45,90 và 135*
Máy cắt nhôm 2 đầu cnc đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn quốc bởi các tính năng siêu việt.

Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi cắt 500 từ dưới lên cnc

máy cắt nhôm dao 500
máy cắt nhôm dao 500 mm CNC
Máy có kết cấu rất to được trang bị động cơ có công suất rất cao từ 3,2kw và được trang bị lưỡi cắt có đường kính 500mm, dóng này phù hợp với các mô hình nhà máy có lượng công việc lớn.

Máy cắt nhôm 2 đầu từ dưới lên lưỡi cắt 500

Đây là bản máy cắt nhôm có công suất vô cùng lớn, máy có kích thước lớn cùng trọng lượng cao . Dòng máy hoạt động rất ổn định với công suất cao phù hợp cho mô hình sản xuất có diện tích rộng và lượng việc lớn.

may-cat-nhom-09s
Máy cắt nhôm 2 đầu 09S là dòng máy cắt nhôm có chức năng cắt đa góc 45,90 và 135* . Tính năng đặc biết cắt góc ngửa 135* giúp máy cắt được khẩu độ ngắn nhất chỉ 38 cm. Máy có thể lắp lưỡi cắt nhôm d450 hoặc lưỡi cắt nhôm d500

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu 08, 08s, 08x, 08 premium

Máy sản xuất cửa nhôm
Máy sản xuất cửa nhôm
Máy có kết cấu chắc chắn, đầm chắc, công suất tổng 4,4kw và được lắp đôi lưỡi cắt có đường kính 450 mm cho tất cả các dòng máy cắt 2 đầu mã 08 .

Các dòng máy cắt nhôm 2 đầu 05, 05s

Máy cắt nhôm 2 đầu 05s
Máy cắt nhôm 2 đầu 05s
Máy cắt nhôm 2 đầu 05 là dòng máy cắt nhôm có công suất nhỏ 3 kw, máy có thiết kế nhỏ gọn, máy được lắp lưỡi có đường kính 400mm phù hợp với nhà xưởng có quy mô nhỏ.
Lợi thế của việc đầu tư máy cắt nhôm 2 đầu 05 là mức đầu tư chi phí ban đầu thấp giúp nhanh thu hồi vốn, máy cũng dễ di chuyển phù hợp đem đi công trình.

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu

Công ty Thành Dũng là đơn vị nhập khẩu máy sản xuất cửa nhôm chất lượng trực tiếp từ nhà không qua trung gian. Chúng tôi có cơ sở vật chất bài bản với 3 tổng kho trên toàn quốc nên giá máy nhôm hay máy cắt nhôm hai đầu luôn là rẻ nhất thị trường
 • Gía các dòng máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 từ dưới lên dao động từ 125 triệu đến 180 triệu tùy loại
 • Giá các dòng máy cắt nhôm 2 đầu 09, 09s lưỡi dao 500 dao động từ 80 đến 110 triệu tùy loại
 • Giá máy cắt nhôm 2 đầu 08, 08s dao động từ 65 đến 86 triệu tùy loại
 • Giá của máy cắt nhôm 2 đầu 05, 05s dao động từ 30 đến 42 triệu tùy loại
 • Giá các dòng máy cắt nhôm 2 đầu CNC dao động từ 85 đến 200 triệu tùy loại
Chính sách bảo hành
Khi mua máy cắt nhôm 2 đầu tại công ty Thành Dũng khách hàng được hưởng chế độ bảo hành dài hạn từ 3 đên 10 năm tùy vào dòng máy và được bảo trì miễn phí trọn đời đối với tất cả các dòng máy cắt nhôm 2 đầu.

Khuyến mãi khi mua máy cắt nhôm 2 đầu tại Máy Nhôm Thành Dũng

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ
 • Miễn phí dạy nghề sản xuất cửa thành thục
 • Giảm giá 15% cho các máy mua cùng máy cắt nhôm 2 đầu
 • Tặng trọn bộ phần mềm sản xuất cửa nhôm
 • Tặng phụ kiện thước đo góc 45,90*
 • Tặng dầu làm mát, dây ông hơi

HỆ THỐNG 3 TỔNG KHO MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM, MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU NHẬP KHẨUTRÊN TOÀN QUỐC
0936332828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon